Handico 6 và chiến lược phát triển BĐS phù hợp xu hướng hiện đại

Handico6 và chiến lược phát triển bất động sản phù hợp xu hướng hiện đại

Chủ đầu tư uy tín được bảo chứng
Được thành lập từ năm 1961, với gần 60 năm hình thành và phát triển, hoạt động theo mô hình nhà nước và chuyển sang mô hình cổ phần từ năm 2005 đến nay, công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển nhà số 6 Hà Nội (Handico6) được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là “ông lớn” có bề dày kinh nghiệm đầu tư và quản lý vận hành dự án, đặc biệt là tầm nhìn nhạy bén cùng thế mạnh tiềm lực tài chính trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản.

Cùng với chiến lược kiên định bám sát mục tiêu, nhạy bén trong tầm nhìn dài hạn, dẫn đầu xu hướng và thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng, những dự án của Handico6 luôn đáp ứng được chuẩn mực cần có của một sản phẩm bất động sản đẳng cấp. Các yếu tố như: môi trường sống đạt chuẩn về sự an toàn, hỗ trợ sức khoẻ, tiện ích tạo nên giá trị sống vững bền, góp phần mang đến cuộc sống hạnh phúc, chuẩn văn minh hiện đại cho cộng đồng… luôn được Handico6 xem là mục tiêu quan trọng nhất trong chiến lược phát triển lâu dài của mình.

Tòa tháp kim cương Diamond Flower – Handico6 là điểm nhấn tại TP. Hà Nội
Handico6 hiện phát triển chuỗi dự án bất động sản với biểu tượng chung “Diamond” mang dấu ấn có giá trị riêng biệt, vươn tới sự hoàn hảo tuyệt đối. Tại Hà Nội, một số dự án với quy mô lớn, được hoàn thành và đi vào hoạt động như: Khu nhà ở Hoàng Cầu, Khu nhà ở Hào nam, Khu đô thị Trung hoà – Nhân chính, Toà nhà hỗn hợp Diamond Flower Tower… góp phần không nhỏ trong việc thay đổi bộ mặt đô thị, cải tạo cơ sở hạ tầng cũng như đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống hiện đại của người dân thủ đô.

Phát triển bất động sản phù hợp với xu thế thời đại

Xuất phát từ quan điểm và phương châm đi đầu trong sự nghiệp đầu tư cùng chiến lược phát triển bất động sản dài hạn, Handico6 đã và đang tạo ra các sản phẩm, dự án có kiến trúc công trình ấn tượng, tiện ích hiện đại đạt chuẩn cao cấp, sở hữu không gian sống văn minh, đẳng cấp tạo nên sự khác biệt và giá trị cuộc sống đích thực trong cộng đồng và xã hội. Đặc biệt, doanh nghiệp luôn áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến, công nghệ hiện đại trong quá trình đầu tư, vận hành phát triển các dự án.

Xuyên suốt quá trình phát triển, văn hóa kinh doanh của Handico6 là luôn thấu hiểu nhu cầu, trăn trở của khách hàng, cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, năng động, tâm huyết, Handico6 luôn chủ động hỗ trợ và đồng hành liên tục với khách hàng trong suốt quá trình hợp tác nhằm mang đến sự yên tâm, đáp ứng sự hài lòng của khách hàng trong quá trình giao dịch và phục vụ tận tình cho cư dân trong quá trình vận hành quản lý sau đầu tư.

Trước thông tin chủ đầu tư Handico6 sắp cho ra mắt thị trường một sản phẩm BĐS đẳng cấp tại vị trí đắt giá bên bờ Vịnh Hạ Long với tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp, giới đầu tư dự đoán đây sẽ là sản phẩm nhà ở và đầu tư hấp dẫn bậc nhất Hạ Long trong năm nay.

Handico 6 chuẩn bị cho ra mắt tòa chung cư hiện đại nhất Hạ Long. Mọi người quan tâm xem tại: http://www.fourhomeplus.com/du-an/can-ho-chung-cu-green-diamond-ha-long/

Nguồn: Cafebiz

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

QŨY CĂN NGOẠI GIAO ĐỘC QUYỀN TỪ CHỦ ĐẦU TƯ

Vui lòng điền thông tin để tải file

Quy_can_ngoai_giao.xlsx

Nếu quá trình tải xuống gặp lỗi, vui lòng liên hệ 0983.979.651

Đăng ký thành công !

 

Hệ thống sẽ tự động gửi qua Zalo cho quý khách sau 2 -5 phút. Vui lòng kiểm tra tin nhắn !