Giới Thiệu

Kính gửi : Quý khách hàng và Quý đối tác!

Đầu tiên, Sàn Giao dịch Bất Động Sản Four Home Capital xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý khách hàng ,Quý đối tác và Quý nhà đầu tư đã và sẽ tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi.

Sàn Giao dịch Bất Động Sản Four Home Capital chính thức gia nhập thị trường Bất động sản từ tháng 8/2020 trên nền tảng vững chắc về tài chính, năng lực và kinh nghiệm của các cổ đông là chuyên gia hàng đầu trong trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Sàn Giao dịch Bất Động Sản Four Home Capital là Chủ đầu tư các dự án bất động sản có tính khả thi cao, hiệu quả về mặt tài chính, tạo lập các sản phẩm bất động sản có chất lượng với dịch vụ vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đối tác đầu tư, khách hàng tiêu dùng cuối cùng.

Sàn Giao dịch Bất Động Sản Four Home Capital đồng thời cũng là Đối tác cung cấp dịch vụ tư vấn quản trị chiến lược bất động sản trọn gói từ phát triển dự án, hoàn tất thủ tục pháp lý, phân tích khả thi, quản trị vốn và dòng tiền, tiếp thị và phân phối độc quyền sản phẩm nhằm hỗ trợ cho các Chủ đầu tư trên thị trường triển khai thành công các dự án bất động sản.

Sàn Giao dịch Bất Động Sản Four Home Capital luôn chú trọng tạo dựng một văn hóa doanh nghiệp có nét đặc trưng riêng, nơi mà toàn bộ thành viên công ty đều có cơ hội để phát huy tối đa khả năng, tính sáng tạo, cũng như hoàn thiện những kỹ năng, phong cách chuyên nghiệp và phát triển toàn bộ những năng lực tiềm ẩn trong mỗi cá nhân.

Với 5 Giá trị cốt lõi của chúng tôi:

1. Chính trực – Chúng tôi làm việc với sự trung thực và có trách nhiệm. Chúng tôi là uFly. 

2. Kỷ luật – Chúng tôi kỷ luật với những quy định và tiêu chuẩn trong công việc. Chúng tôi là uFly. 
 
3. Tôn trọng – Chúng tôi cởi mở, hòa nhập và đồng cảm. Chúng tôi là uFly. 
 
4. Học hỏi – Chúng tôi không ngừng đổi mới, học tập và trau dồi. Chúng tôi là uFly. 
 
5. Đoàn kết – Chúng tôi hợp tác để cùng nhau chiến thắng. 

Sàn Giao dịch Bất Động Sản Four Home Capital luôn mong muốn góp phần kết nối những tiềm lực của xã hội nhằm tạo ra những giá trị đích thực cho đối tác, khách hàng, cán bộ công nhân viên. Chúng tôi luôn đón chào các đối tác, các Nhà đầu tư, các Quý khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng. Sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị là điều kiện tiên quyết cho thành công của chúng ta.

Rất hân hạnh được phục vụ và hợp tác!

GIÁM ĐỐC

Mai Lâm Tới

Four Home Capital - Kết nối bất động sản

Four Home Capital tự hào là một trong những sàn BĐS lớn và danh tiếng ở Hà Nội. Four Home Capital  luôn coi trọng chữ " Tín " như chính danh dự của mình và luôn kinh doanh trên nền tảng trung thực

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Ms. Như: 0972.286.932
  • Email: sales@fourhomehanoi.com
  • Địa chỉ: Tầng 1, tòa CT2, Chung cư Cán bộ Viện 103, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Nhập email để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi